Triển vọng tìm nguồn hàng tươi sáng tại sự kiện chuyên ngành thiết bị chiếu sáng lớn nhất của Châu Á


Các loại đèn sẽ chiếu sáng tại Triển Lãm Quốc Tế Thiết Bị Chiếu Sáng Hồng Kông (Cuộc Triển Lãm Mùa Thu). Là sự kiện chuyên ngành lớn nhất ở Châu Á, lớn thứ hai trên thế giới, sự kiện này giúp kết nối các đối tác kinh doanh để phát triển việc kinh doanh của quý doanh nghiệp.

Cuộc triển lãm sẽ là nơi trưng bày nhiều chủng loại sản phẩm chiếu sáng khác nhau phân chia theo khu gian hàng, giúp khách mua hàng có thể dễ dàng tìm được những nhà sản xuất phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Khu gian hàng The Hall of Aurora, tập trung giới thiệu những sản phẩm có thương hiệu, cũng sẽ trở lại sau khi được ra mắt lần đầu vào năm 2009. Khu gian hàng truyền thống LED Lighting và Green Lighting được kết hợp thành thành một khu gian hàng “độc đáo” mới, trưng bày vô số các sản phẩm thân thiện với môi trường & tiết kiệm năng lượng. Các khu gian hàng khác trưng bày các loại đèn gia dụng, đèn thương mại, đèn ngoài trời, các loại phụ kiện, và công nghệ chiếu sáng, thiết kế mẫu mã & quản lý trong ngành chiếu sáng. 
    Cuộc Thi Thiết Kế Mẫu Đèn Hồng Kông
Mẫu mã đang trở thành một khía cạnh quan trọng của sản phẩm vì nhà cung cấp và khách mua hàng tìm sự khác biệt ở các sản phẩm và giá trị gia tăng. Vì thế, hội chợ thúc đẩy sự xuất sắc trong thiết kế với Cuộc Thi Thiết Kế Mẫu Sản Phẩm Thiết Bị Chiếu Sáng Hồng Kông lần thứ 4. Những thiết kế đoạt giải sẽ được trưng bày tại khu hội chợ trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, giới thiệu tài năng của các nhà thiết kế trẻ và triển vọng của Hồng Kông.

  Tham quan những sự kiện khác
Khách tham quan Triển Lãm Quốc Tế Thiết Bị Chiếu Sáng Hồng Kông cũng sẽ có thể tìm kiếm sản phẩm liên quan từ hai sự kiện thương mại diễn ra đồng thời khác. Triển Lãm Quốc Tế Vật Liệu Xây Dựng, Trang Trí Nội Ngoại Thất & Dụng Cụ Kim Khí Hồng KôngTriển Lãm Hàng Thể Thao Châu Á diễn ra cùng với sự kiện thiết bị chiếu sáng tại khu triển lãm AsiaWorld-Expo.

    Hãy hành động ngay bây giờ
để nhận thẻ vào cổng miễn phí
Đăng ký trước không trễ hơn 5/10 để nhận thẻ vào cổng MIỄN PHÍ qua mail.


  Chương trình hỗ trợ khách hàng
HKTDC đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng bao gồm: giảm giá khách sạn, vé máy bay. Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ văn phòng HKTDC (Hồ Chí Minh) hoặc www.hktdc.com/globalnetwork

  Vé máy bay khuyến mãi
Cathay Pacific Airways, cùng với Dragonair, khuyến mãi trên nhiều hạng vé khác nhau. Vui lòng truy cập http://events.cathaypacific.com với mã số MICE486 để tham khảo.


Tìm kiếm thông tin – Thông tin về cuộc triển lãm được thiết kế riêng cho thiết bị di động
Smartphone Info Site

HKTDC Smartphone Info Site, bạn có thể đăng ký tham dự và nhận thẻ miễn phí ở mọi nơi qua điện thoại. Tất cả thông tin liên quan đến hội chợ HKTDC như lịch sự kiện, danh sách triển lãm.

Tải danh sách các hội chợ triển lãm của HKTDC tại:

iPhone App Store dành cho người sử dụng Iphone
BlackBerry App World dành cho người sử dụng BlackBerry
Android Market cho người sử dụng hệ điều hành Android

Thông tin trên điện thoại
Thông tin về 30 hội chợ tại HKTDC Mobile Info Site - hktdc.com/wap/en. Bạn có thể nhận phiếu tham dự tại đây.

  hktdc.com dịch vụ tìm nguồn hàng miễn phí
Quý vị có thể tìm đúng những sản phẩm mình cần thông qua việc nhận danh sách các doanh nghiệp triển lãm cùng với số gian hàng & hình ảnh sản phẩm.

  Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ
Số điện thoại dịch vụ khách hàng : (852) 1830 668


RT
Rebecca Tse
Manager, Marketing Communications
Exhibitions Department